Được tạo bởi Blogger.

Giới Thiệu

Với nhiều năm kinh nghiệm trong hoạt động giảng dạy, chúng tôi hiểu rằng: DẠY KÈM, GIA SƯ là phương pháp tốt nhất để HỌC SINH YẾU dễ hiểu bài, và HỌC SINH GIỎI nhanh nâng cao kiến thức.
 
Giáo viên Gia Sư Tại Nhà
Chúng tôi bao gồm đội ngũ cá Giáo Viên, các Gia Sư  và các cộng tác với rất nhiều Giáo ViênSinh Viên ưu tú của các trường: ĐH Sư Phạm, ĐH Bách Khoa, ĐH KHXH & NV, ĐH Tự Nhiên, ĐH Y Dược, ĐH Kinh Tế, ĐH Kiến Trúc...trên địa bàn thành phố, nhằm tạo ra một đội ngũ Gia Sư có chuyên môn cao, đáp ứng mọi nhu cầu học tập và rèn luyện cho tất cả học sinh ở mọi cấp, mọi trình độ.

Với phương châm "UY TÍN - TIN CẬY - TẬN TÂM", đội ngũ Giáo Viên, Gia Sư mong muốn được đóng góp một phấn nhỏ trên bước đường thành đạt của con em các bạn.
 
Với phương pháp giảng dạy và trình độ chuyên môn của mỗi thành viên, chắc chắn quý phụ huynh sẽ hài lòng bởi cách phục vụ chu đáo và phương pháp giảng dạy chuyên nghiệp của công ty chúng tôi như:
  • Ôn tập lại những kiến thức đã học ở trường
  • Dạy sát chương trình, dạy sâu kiến thức, dạy kỹ chuyên môn
  • Luôn nâng cao và mở rộng kiến thức cho các em
  • Thường xuyên báo cáo kết quả học tập đến quý phụ huynh
  • Chấp nhận dạy thử một tuấn không thu phíDạy kèm tại nhà

NHẬN DẠY KÈM, GIA SƯ TẠI NHÀ CÁC MÔN:
  1. Toán - Lý - Hóa - Sinh - Văn...
  2. Anh văn cơ bản - IELTS - TOELF - TOEIC...
  3. Các môn Vẽ - Đàn - Nhạc...
  4. Luyện viết chữ đẹp...
  5. Các ngoại ngữ: Hoa - Hàn - Nhật - Pháp...

Lưu ý: Sẽ cho Gia Sư dạy thử từ 2 - 3 buổi trước khi dạy chính thức để đảm bảo chất lượng gia sư của trung tâm. Nếu sau thời gian dạy thử quý phụ huynh thấy gia sư của trung tâm dạy không đạt yêu cầu thì xin quý phụ huynh hãy báo ngay cho trung tâm, chúng tôi sẽ đổi ngay cho các bạn một Gia Sư khác.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét